Danh mục:

BẢNG GIÁ CĂN HỘ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN


Nằm tại một trong những vị trí trung tâm khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất TP Hồ Chí Minh, dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn ngay lập tức đã nhận được sự chú ý từ phía khách hàng và nhà đầu tư từ khi ra mắt. Các chuyên gia nhận định, với vị thế đắc địa, giao thông thuận tiện và chính sách đầu tư của thành phố, dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sở hữu tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Thông tin thanh toán chính thức hiện chưa được CHỦ ĐẦU TƯ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn công bố chính thức. Tiến độ thanh toán chính thức linh hoạt và sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tới từng khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi và mua bán trực tiếp từ phía CHỦ ĐẦU TƯ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Tiến độ thanh toán chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn dự kiến sẽ chia thành 2 giai đoạn chính
  • Trước khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng đóng tiền đặt cọc trước và kí hợp đồng mua bán.
  • Giai đoạn kí hợp đồng mua bán, chính sách thanh toán chính thức sẽ được Vingroup công bố tới toàn thể quý khách hàng.
Đặc biệt tại những dự án của mình, khách hàng sẽ được Tân Hoàng Minh hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tại các hệ thống ngân hàng hàng đầu Việt Nam như Techcombank, SHB ...

Với nhiều sự lựa chọn cũng như phương thức thanh toán linh động như trên tạo mọi điều kiện cho khách hàng nên mọi khách hàng sẽ không bị áp lực và chủ động nguồn vốn của mình khi chọn mua chung cư 23 lê Duẩn.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức kinh doanh tại dự án như cho thuê có thời hạn. Thị trường bất động sản cho thuê của khu vực TP Hồ Chí Minh đang tăng mạnh do ngày càng có nhiều cư dân từ các khu vực khác tới làm việc tại các khu văn phòng trong khu vực. Hoạt động cho thuê vừa đảm bảo về mặt sở hữu vừa tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và an toàn hơn so sánh với những kênh khác như gửi ngân hàng hay cổ phiếu. Ngoài ra, các căn hộ của dự án có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là cơ hội cho nhiều khách hàng đầu tư với mục đích chuyển nhượng khi dự án đã đi vào hoạt động và tăng giá mạnh.


0 nhận xét:

Bài đăng nổi bật

3 bể bơi chân mây đẹp như tiên cảnh ở Singapore

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai