Danh mục:

VỊ TRÍ CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH 23 LÊ DUẨN


NGÀY 29/12/2016 TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH ĐÃ HOÀN TẤT THỦ TỤC NỘP SỐ TIỀN 1.430 TỶ ĐỒNG THEO QUYẾT ĐỊNH 3877-QĐ-UBND ĐỂ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CHỦ SỞ HỮU MẢNH ĐẤT VÀNG TẠI TÂN HOÀNG MINH 23 LÊ DUẨN, QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH.

Khu đất vốn là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP. Hồ Chí Minh tọa lạc vị trí đắc địa ở ngay trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du, lại cực kỳ vuông vắn (55x55) và được quy hoạch xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ với chiều cao tối đa 100 mét.

Khu đất vàng đã thu hút tới 13 doanh nghiệp có tiềm lực rất mạnh cùng giành giật quyền sở hữu khi được đấu giá vào giữa năm 2016. Sau 16 vòng đấu giá quyết liệt và vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trở thành người thắng cuộc với mức giá thắng là 1.430 tỷ đồng – gấp 2,6 lần mức giá khởi điểm.Từ vị trí chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như :
  • Nhà văn hóa Thanh Niên

  • Bệnh viện nhi đồng

  • Bưu điện thành phố

  • Công viên 30-4

  • Nhà hát Bến Thành.

Thành công mới đây của Tân Hoàng Minh được ghi nhận tại dự án tổ hợp D’. Capitale – Trần Duy Hưng hợp tác với tập đoàn Vingroup và Techcombank với quy mô 6 tòa nhà, từ 41 đến 50 tầng, trên tổng diện tích 5ha với hơn 2.000 căn hộ, officetel, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám… có vị trí đắc địa với 3 mặt đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám đã “tạo sóng” thị trường bất động sản khi vừa mới ra mắt 3 tòa đã bán được 80% số căn hộ và được đánh giá là dự án tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Trong năm 2017, bên cạnh việc triển khai chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn có thêm các dự án với vị trí đắc địa như D’. El Dorado – Phú Thượng và D’. El Dorado – Phú Thanh. Tân Hoàng Minh tiếp tục bắt tay hợp tác với những tập đoàn lớn như Vingroup, Techcombank, SHB, Coteccons để vừa đẩy nhanh tiến độ xây dựng, vừa cung cấp tài chính cho người mua nhà và vừa nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp sau khi các dự án đi vào hoạt động. Khách hàng quan tâm về dự án có thể theo dõi thêm thông tin về bảng giá căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn.

0 nhận xét:

Bài đăng nổi bật

3 bể bơi chân mây đẹp như tiên cảnh ở Singapore

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai